17,18-11-66 งานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย

ภาพบรรยากาศในวันศุกร์ที่ 17 และ วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566  บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย สมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย
     ณ สมาคมขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย จังหวัดนครสวรรค์
     ภายในกิจกรรมของเรา ได้แนะนำ Hino Connect และถ่ายรูปให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม และ เชิญชวน กดไลค์เพจ onelinkthailand และมีการแจกของรางวัล อาทิ เช่น ถุงผ้า สมุด เป็นที่ระลึกภายในบูธ โดยในงาน Truckpower Expo 2023 ได้รับเกียรติจากคุณวิโรจน์ ลักขณาอดิศร (สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกลและประธานกรรมการธิการทหาร) เข้ามาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และคุณศิริกัญญา ตันสกุล (สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ประธานคณะกรรมาธิการการพัฒนาเศรษฐกิจ) เข้ามาเสวนาในเรื่องโยบายเศรษฐกิจในปัจจุบันและอนาคต และมาเยี่ยมชมบูธต่างๆ ภายในงาน และภายในบูธ พบกับคุณวัชรินทร์ สุนทรานนท์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ และคุณชลธิชา นามนา เจ้าของเพจน้องแนนดั้มซิ่งแม่กลอง มา Live แนะนำผลิตภัณฑ์กล้องติดรถยนต์ C200 และสาธิตเกี่ยวกับการติดกล้องหน้ารถพร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษใน Live ครั้งนี้ด้วย
     บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ผู้นำอันดับ1 #Telematics ระบบติดตามยานพาหนะขั้นสูง และระบบ #IoTsolution และพาร์ทเนอร์1เดียวของ #Hinothailand #Hinoconnect #Hinoconnect

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top