ส่วนที่ 4

   แผนการประชาสัมพันธ์วิสัยทัศน์   พันธกิจ และเสริมสร้างค่านิยม วัฒนธรรม

เพื่อเป็นการเสริมสร้างให้บุคลากรมีรูปแบบพฤติกรรมในการทำงานและแนวคิด ทัศนคติที่ดีเป็นไปในทิศทางเดียวกัน รับรู้ เข้าใจและพัฒนาไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร ซึ่งจะช่วยให้การขับเคลื่อนกระบวนการทำงานภายในให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และเกิดคุณค่ากับผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ทั้งนี้จึงได้จัดทำแผนการประชาสัมพันธ์วิสัยทัศน์   พันธกิจ และเสริมสร้างค่านิยม วัฒนธรรม เพื่อมุ่งเน้นการจัดทำสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ในการสร้างการรับรู้วัฒนธรรม เพื่อให้เกิดความเข้าใจในความหมายและเป้าหมายของการพัฒนาและเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรได้  ดังต่อไปนี้

แผนที่ 1 การสื่อสารสร้างการรับรู้และเข้าใจวิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมและวัฒนธรรม    

 มุ่งเน้นการจัดทำสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ในการสร้างการรับรู้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจในความหมาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมและเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

แผนที่ 2 ปลูกฝังค่านิยม วัฒนธรรมองค์กร และเสริมสร้างสภาพแวดล้อมภายในองค์กร

มุ่งเน้นการปลูกฝังค่านิยมและวัฒนธรรม ให้กับบุคลากรภายในองค์กร เพื่อใช้เป็นสิ่งผลักดันทิศทางการดำเนินงานขององค์กร ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและ ส่งเสริมให้ปรับสภาพแวดล้อมทางกายภาพให้มีบรรยากาศที่ดีและมีความเหมาะสมเอื้อต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top